* Thông tin chung
- Vị trí : Nhóm trưởng (Chef de Partie)
- Bộ phận : Bếp
- Quản lý trực tiếp : Bếp phó (Sous Chef)
- Thời gian làm việc dự kiến : 12:00 - 23:00 từ Thứ 3 đến Chủ nhật
- Địa điểm làm việc : 31 – 33 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
* Mô tả công việc
- Mảng nội dung Công việc cụ thể
- Thực hiện mua nguyên liệu vào đầu ngày
- Thực hiện mua nguyên liệu và các đồ dùng của Bộ phận Bếp theo danh sách đặt hàng được kiểm tra bởi Bếp phó vào cuối ngày hôm trước.
- Kiểm tra đầy đủ số lượng và đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu được nhập về.
* Điều phối và Quản lý các đầu mục công việc của nhân viên cấp dưới
- Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý.
- Cùng trưởng bộ phận kiểm soát tủ lạnh, kho để thưc phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng.
- Giám sát chặt chẽ và kiểm tra các bước làm của nhân viên dưới cấp trong giờ chuẩn bị cũng như giờ phục vụ để chất lượng đưa lên bàn khách luôn ở mức cao nhất và ổn định nhất.
* Quản lý món ăn
- Theo dõi và đảm bảo quá trình thực hiện nước sốt và nguyên liệu tươi sống luôn đạt được chất lượng và tiêu chuẩn mà bếp trưởng đề ra.
* Quản lý khu vực bếp nóng
- Định kỳ kiểm tra để đảm bảo khu vực bếp nóng an toàn, sạch sẽ.
- Kiểm tra điện, bếp gas, nhiệt lò trong giờ làm việc và khi kết thúc giờ làm.
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
* Quyền lợi:
- Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối.
- Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
- Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
- Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.