Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.
- Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng.Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập theo năng lực;
- Ca làm việc xoay ca linh hoạt (không cố định);
- Chế độ phúc lợi đầy đủ: tháng 13; thưởng phí dịch vụ từ thử việc; thưởng lễ/Tết; BHXH; công đoàn; …;
- Cơ hội thăng tiến rộng mở;
- Môi trường làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển từ 1 năm trở lên tại Nhà hàng - Khách sạn
- Tốt nghiệp trung cấp hoặc chứng chỉ nghề
- Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc
- Tỉ mỉ, cẩn cận, sáng tạo trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển tại Hoteljob
Asia Bakery & Confectionery Pte Ent (Còn được gọi là ABC Bakery) là một chuỗi cửa hàng bánh mì tự trồng có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi nổi tiếng với các sản phẩm bánh mì chất lượng cao như bánh mì, bánh ngọt, bánh ngọt và nhiều sản phẩm khác.
ABC Bakery khởi đầu là một cửa hàng nhỏ ở quận 11 và từ đó đã phát triển thành chuỗi tiệm bánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ. Sự hiện diện của ABC Bakery cũng được cảm nhận trên phạm vi quốc tế tại Campuchia. Để biết thêm thông tin về địa điểm của tất cả các Chi nhánh của ABC Bakery Bakery, vui lòng nhấp vào đây.
Người sáng lập, ông Kao Siêu Lực (Ảnh của ông Kao Siêu Lực), cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm là động lực thúc đẩy các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới liên tục được đưa ra thị trường. Tên tuổi của ông nổi tiếng trong làng bánh và được mệnh danh là Vua Bánh mì Việt Nam.