Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm: Điều hành Bếp chi nhánh Noire Cafe & Bistro, chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm, lập kế hoạch nguyên vật liệu, hàng hóa và quản lý nhân sự bếp chi nhánh để đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.
1. Thực hiện các công việc đầu ca
Cùng nhân viên bếp thực hiện nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập vào.
Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà công ty đề ra.
Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại Quản Lý Nhà Hàng.
2. Thực hiện các công việc cuối ca:
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định
Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong bếp.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi kết thúc ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
3. Các nhiệm vụ khác:
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản Lý Nhà Hàng.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng lễ/Tết (1.1, 30.4 1.5, giỗ tổ Hùng Vương, 2.9, Trung Thu) & tặng quà các ngày 8/3, 20/10.
• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
• Bảo Hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI.
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
• Phụ cấp cơm, service charge
Yêu cầu công việc
• Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan
• Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
• Tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:
• CCCD
• Bằng cấp các loại
• Sổ hộ khẩu
• Sơ yếu lý lịch
• Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:
- Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
- Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
- Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
- Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
- Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
- Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
- Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
- Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG)