Việc làm AIRA Hospitality

Cập nhật 20/09/2024 23:29
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
AIRA Hospitality Group
Bếp Trưởng Trung Tâm
AIRA Hospitality
3 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 30/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 4 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Chức Danh: Bếp trưởng trung tâm

Bộ phận/phòng ban: Bếp

Báo cáo cho: Quản Lý, Ban giám đốc

Đơn vị làm việc: F. Service

CÁC ĐỐI TƯỢNG LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG VIỆC

Bên Trong:

- Ban quản lý nhà hàng

- Nhân sự của bếp

- Các phòng ban, các công ty thành viên trực thuộc có liên quan.

Bên Ngoài:

- NCCS

- Khách hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Điều hành sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm đến đơn vị nhà hàng và trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

- Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng và từ đó sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp và đón đầu thị hiếu khách hàng.

- Thay đổi và làm mới thực đơn theo định kỳ quý - năm hoặc theo các dự án thực tế. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, tài liệu hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo tập trung để triển khai món mới cho các bạn Bếp chính tại các chi nhánh nhà hàng.

- Phụ trách quản lý foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty.

- Hỗ trợ test món khi phỏng vấn và đánh giá tuyển dụng các vị trí trong quầy bếp. Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định.

- Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp cùng với Bếp trung tâm để đưa phương án tối ưu cho khối vận hành (nhà hàng)

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

- Báo cáo và các công việc khác

* Các công việc khác

- Thực hiện vệ sinh khi kết thúc ca làm việc.
- Hỗ trợ lẫn nhau khi khách đông, xử lý các sự cố phát sinh trong nhà hàng. Báo cáo Tổng Quản lý những sự việc không đủ khả năng và thẩm quyền xử lý.

- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

CHẾ ĐỘ BÁO CÁO:

- Báo cáo về tình hình công việc

- Báo cáo về những thay đổi trong quy trình

- Báo cáo theo yêu cầu của các cấp Lãnh đạo hoặc theo yêu cầu công việc

- Các nội dung báo cáo khác theo yêu cầu của Ban TGĐ

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Độ tuổi: từ 25t – 48t

- Giới tính: Nam

- Trình độ: Thcs, Thpt, trung cấp …

- Có kinh nghiệm trên 3 - 4 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng.

- Có kiến thức về món hàn, thái, nhật, việt, alacarte hải sản

- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường.

- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt.

- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá.

- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp.

- Có khả năng quan sát, lắng nghe.

- Siêng năng, chăm chỉ

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, minh bạch.

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
343 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung học
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 25 - 48
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo
AIRA Hospitality Group
AIRA Hospitality Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:

  • Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
  • Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
  • Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
  • Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
  • Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
  • Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
  • Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG) 
 

Những nghề phổ biến tại AIRA Hospitality

Bạn làm việc tại AIRA Hospitality? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo AIRA Hospitality

AIRA Hospitality

Click để đánh giá