Việc làm AIRA Hospitality

Cập nhật 20/09/2024 23:29
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
AIRA Hospitality Group
Junior Chef De Partie / Quản Lý Bếp
AIRA Hospitality
3 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 06/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 28/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Mô tả công việc

Tổng quan về nhiệm vụ

• Phát huy vai trò phân công và giám sát công việc từ khâu chuẩn bị, chế bíên và hoàn thành các món ăn trong khách sạn.

• Quảng bá thương hiệu Pullman thông qua thái độ, cách cư xử, đồng phục chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt.

• Nắm được chỉ tiêu chất lượng, chuẩn bị và phương thức cần thiết để thực hiện tất cả các món ăn và phục vụ, và truyền đạt những việc này cho cấp dưới một cách thống nhất

• Giám sát, đào tạo, phát triển và tổ chức công việc cho các nhân viên cấp dưới trong bộ phận, phân công công việc và chia ca làm việc cho nhân viên bếp mình.

•Đảm bảo việc chuẩn bị cũng như phục vụ món tại khu vực Bếp được thực hiện trôi chảy và hiệu quả bao gồm các khâu: vệ sinh, quản lý thực phẩm, điều chỉnh nhiệt độ, sự tươi ngon và mùi vị thực phẩm cũng như chất lượng và sự đồng nhất trong tất cả các món ăn được phục vụ.

Trách nhiệm chính

Kĩ năng và phát triển

• Luôn thường trực tại khu vực bếp, phân công, giám sát công việc, vừa chế biến và nếm thử món ăn trước khi phục vụ.

• Chủ động hướng dẫn, đào tạo và phát triển khả năng của nhân viên cấp dưới cũng như nhân viên thực tập.

• Nắm bắt những kĩ năng mới và phát huy khả năng vốn có, những phương pháp và kĩ năng nghề nghiệp bằng cách tham gia các khoá đào tạo và không ngừng học hỏi để tự phát triển bản thân.

• Phát hiện những vấn đề nảy sinh và những chỗ cần đựơc cải thiện và thông báo ngay với Bếp phó hoặc Bếp trưởng.

• Chủ động tìm kiếm những công thức mới và những món ăn mới ,kiến thức về sản phẩm mới từ đồng nghiệp và cấp trên. 

• Đảm bảo tất cả các món trong thực đơn buffet được bày biện sẵn sàng trước 15 phút khi bắt đầu mỗi sự kiện.

•Luôn giữ bên mình cuốn sách ghi công thức chế biến món ăn hoặc một cuốn sổ tay để ghi lại những công thức hoặc những kĩ năng/kĩ thuật mới và đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới cũng thực hiện như vậy.

Các kỹ thuật/sản xuất chuyên môn

• Quản lý, điều hành công việc một cách hợp, có tổ chức, sẵn sàng phục vụ tiêc và sự kiện, đảm bảo thời gian chờ thức ăn tối thiểu nhất

•Kiểm tra và lưu lại kho tất cả các thành phần chuẩn bị của mỗi ca làm việc, và luôn giữ được tiêu chuẩn chất lượng cần thiết bởi tất cả nhân viên bếp

•Nhận hàng, bảo quản, sơ chế và chịu trách nhiệm tất cả thực phẩm phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức chế biến và qui định của cơ quan sở tại.

• Thông báo với cấp trên và bộ phận phục vụ về những món ăn và nguyên liệu không có sẵn

•Truyền thông tin cần thiết cho đồng nghiệp và các bộ phận liên quan( nhân viên lau sàn, các bộ phận bếp...)

• Tuân thủ các công thức chế biến và yêu cầu được đào tạo hoặc giải thích rõ những điều mình chưa hiểu

•Chỉ phục vụ những món có trong biên lai in sẵn được gởi từ nhà hàng vào bếp, những BEO đã được phê chuẩn hoặc theo những yêu cầu viết tay.

• Tránh lãng phí, lạm dụng, làm hư hỏng và sử dụng sai mục đích những thực phẩm cũng như nguyên liệu chế biến tại khu vực Bếp

Quản lý nhóm và trách nhiệm chéo giữa các bộ phận

• Tuân thủ các công thức chế biến chuẩn và nguyên tắc do khách sạn đề ra.

• Đào tạo và giám sát nhân viên cấp dưới và đảm bảo nhân viên của mình tuân thủ mọi nguyên tắc 

• Luôn đảm bảo các nhân viên có cách ứng xử và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn phân công nhân viên trực bếp. 

• Kiểm tra và điều hành công việc chế biến tất cả các món ăn.

Quyền lợi được hưởng

  • 100% Lương trong thời gian thử việc
  • 05 ngày làm việc, 02 ngày nghỉ mỗi tuần
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Bữa ăn và đồng phục theo ca
  • BHXH, BHYT, BHTN theo luật pháp Việt Nam
  • Cơ hội phát triển trong tập đoàn Accor.
  • Áp dụng giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn thuộc tập đoàn Accor trên toàn thế giới

Yêu cầu công việc

  • Nắm vững kiến thức về các món ăn trong một khách sạn 5 sao 
  • Yêu cầu có một vốn kiến thức về các thành phần theo tiêu chuẩn năm sao
  • Thông thạo tiếng Việt, có thể giao tiếp tiếng anh chuyên môn cơ bản
  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, chế biến được nhiều món ăn chất lượng 
  • Cam kết sử dụng thực phẩm tươi sống và những nguyên liệu chế biến với chất lượng cao nhất. 
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân cũng như nơi làm việc. với vai trò là người gương mẫu

Yêu cầu hồ sơ

  • Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp qua Hoteljob
Khu vực
Báo cáo
AIRA Hospitality Group
AIRA Hospitality Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:

  • Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
  • Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
  • Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
  • Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
  • Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
  • Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
  • Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG) 
 

Những nghề phổ biến tại AIRA Hospitality

Bạn làm việc tại AIRA Hospitality? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo AIRA Hospitality

AIRA Hospitality

Click để đánh giá