Việc làm AIRA Hospitality

Cập nhật 20/09/2024 23:29
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
AIRA Hospitality Group
Tổng Bếp Trưởng
AIRA Hospitality
3 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 09/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

Phối hợp với Kế Toán và Cung Ứng đảm bảo việc thu mua hàng hóa thực phẩm đạt chuẩn chất lượng và nằm trong hạn mức quy định. Và kiểm tra tài sản định kì để kịp thời bổ sung các dụng cụ, đồ dung cần thiết cho bộ phận.
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu nhập vào. Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
Giám sát việc chế biến thực phẩm, chất lượng, số lượng, kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các món ăn để đảm bảo kiểm soát khẩu phần thích hợp, thống nhất của hương vị và chất lượng. Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục.
Gửi báo cáo hàng tuần, hàng tháng, quý, năm cho BLĐ
Phối hợp với phòng HCNS lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp. Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên thuộc bp bếp đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến;
Đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể. Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Lập kế hoạch và xây dựng quy trình làm việc của bộ phận Bếp.
Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho tất cả các nhân viên nhà bếp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lập bảng phân công việc hàng tuần và bảng chấm công nhân viên hàng tháng cho bộ phận Bếp.
Các công việc khác theo yêu cầu của BLĐ.

Yêu cầu công việc

Kỹ năng quản lý và đào tạo phát triển nhân viên cấp dưới
Trình độ học vấn: Cao Đẳng trở lên, có chứng chỉ nghề Bếp
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn 4 sao trở lên ưu tiên chuyên Bếp Âu và các món Nhật.

Quyền lợi

Hưởng 12 ngày phép có lương/ năm
Thưởng lễ, tết, sinh nhật ...theo quy định chung
Đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Thưởng hiệu quả công việc, thưởng doanh thu kinh doanh.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng
Lương: Thoả thuận theo năng lực
Khám sức khoẻ hàng năm, chế độ ưu đãi khám chữa bệnh

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-09 02:05:03

Khu vực
Báo cáo
AIRA Hospitality Group
AIRA Hospitality Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:

  • Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
  • Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
  • Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
  • Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
  • Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
  • Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
  • Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG) 
 

Những nghề phổ biến tại AIRA Hospitality

Bạn làm việc tại AIRA Hospitality? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo AIRA Hospitality

AIRA Hospitality

Click để đánh giá