Mô tả công việc
• Điều phối và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi hoạt động của khu vực canteen, trang thiết bị - công cụ dụng cụ.
• Chịu trách nhiệm về nguyên liệu đầu vào, chị phí thực phẩm, nhân sự, chất lượng các món ăn và sự hài lòng của khách hàng.
• Xây dựng thực đơn tháng, quý.., phân tích các nguyên liệu, tính chi phí nguyên liệu, chi phí lao động và tổng chi phí.
• Đào tạo, hướng dẫn đội ngũ nhân viên bếp: về kỹ thuật nấu, cách làm việc, ATVSTP trong sơ chế - chế biến.
• Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
• Lập danh sách khối lượng, chủng loại NVL cần mua hàng ngày, hàng tuần
• Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
• Lập kế hoạch cải thiện các hạng mục theo yêu cầu khách hàng và khi có đánh giá từ các phòng ban có liên quan để nâng cao chất lượng dịch vụ.
• Đề xuất tuyển dụng và tham gia tuyển dụng nhân viên các vị trí khi thiếu hụt.
• Quản lý, đào tạo, tạo động lực và xây dựng tin thần đoàn kết cho nhân viên cấp dưới.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: từ 15 - 20 triệu
- Thời gian Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7
- Địa điểm : trường Concordia khu sân Golf Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội.
- Nghỉ các ngày lễ, Tết theo Luật , tháng lương thứ 13...
- Đóng BHXH, BHYT,BHTN... đầy đủ
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc tương đương.
• Khả năng quản lý và làm việc theo nhóm tốt.
• Chịu được áp lực công việc
• Không mắc bệnh truyền nhiễm
• Ưu tiên ứng viên giao tiếp được tiếng Anh cơ bản. Ứng viên biết sử dụng ngôn ngữ kí hiệu
Yêu cầu hồ sơ
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:
- Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
- Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
- Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
- Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
- Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
- Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
- Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
- Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG)