Mô tả công việc
- Sơ chế các thực phẩm, tẩm ướp gia vị trước khi nấu.
- Phụ trách đứng nấu chính, sơ chế thực phẩm. Thử vị trước khi ra đồ.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp Canteen.
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp.
- Chuẩn bị sản phẩm, dọn dẹp và làm vệ sinh khu vực làm việc trước và sau khi làm việc.
- Làm theo sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: từ 7.5- 10 triệu
- Thời gian Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
- Địa điểm :304 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
- Nghỉ các ngày lễ, Tết theo Luật , tháng lương thứ 13...
- Đóng BHXH, BHYT,BHTN... đầy đủ
Yêu cầu công việc
• Chịu được áp lực công việc
• Không mắc bệnh truyền nhiễm
• Có trách nhiệm, Trung thực, Chăm chỉ, chịu khó
• Có kinh nghiệm trên 6 tháng nấu bếp.
Yêu cầu hồ sơ
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:
- Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
- Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
- Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
- Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
- Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
- Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
- Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
- Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG)