Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Thợ bánh Baker
C’est Bon Bakery Hanoi
3 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 12 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ:
15/12/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
2
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tây Hồ - Hà Nội
Mô tả công việc
- Làm các loại bánh ngọt, bánh mì theo kế hoạch sản xuất được phân công dựa theo công thức và quy trình làm việc của Bếp bánh nướng.
- Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
- Đảm bảo việc chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món bánh, đảm bảo món bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trước khi giao hàng.
- Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của LM theo từng thời điểm.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc theo ca: 21h-5h / 2h-10h / 10h-19h, làm 6 ngày / tuần
- Nghỉ phép năm
- Tham gia BHXH đầy đủ
- Hưởng phụ cấp ăn ca
- Được làm việc trong môi trường quốc tế, đầu bếp Pháp
Yêu cầu công việc
- Đã học qua một khóa học ngắn hạn 2- 3 tháng về bánh
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong Bếp Bánh Ngọt/ Bánh Mì
- Có kiến thức thông thạo về các nguyên tắc cơ bản về bánh
- Am hiểu về các thiết bị máy móc làm bánh
- Có khả năng làm việc theo nhóm, sẵn sàng làm việc với tinh thần Có thể làm được
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0934 047 168
Khu vực
C’est Bon Bakery Hanoi
Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, p. Phú Thượng, q. Tây Hồ
C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.
Những nghề phổ biến tại C’est Bon Bakery Hanoi
Bạn làm việc tại C’est Bon Bakery Hanoi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
C’est Bon Bakery Hanoi
Click để đánh giá