Mô tả công việc
- Hỗ trợ chuẩn bị các món ăn theo công thức tiêu chuẩn đảm bảo duy trì kiểm soát khẩu phần và giảm thiểu lãng phí
- Áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết liên quan đến tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của khách sạn (HACCP)
- Vệ sinh và bảo dưỡng tất cả các thiết bị trong khu vực sản xuất thực phẩm
- Thực hiện các nhiệm vụ hợp lý khác theo sự phân công của Quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Được cung cấp đồng phục, tủ đồ cá nhân, bữa ăn ca và chỗ để xe
- Cơ hội được học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
- Sức khỏe tốt, có tinh thần cầu tiến, thái độ tích cực
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi hồ sơ trực tiếp trên trang web Hoteljob
- Điền mẫu đơn ứng tuyển tại phòng Nhân Sự: Khách sạn Mövenpick Hà Nội Centre – 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự (024.38222800 – Máy lẻ 6503) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Thể thao
- Hoạt động thiện nguyện
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2007: Công ty được thành lập
Mission
- “Chất lượng làm nên danh tiếng” là phương châm hoạt động và cũng là thông điệp mà CJ Foodville muốn gửi gắm tới Quý khách hàng!