Mô tả công việc
Vị trí này chịu trách nhiệm thực hiện các công việc phục vụ dịch vụ Ẩm thực trong các nhà hàng của khách sạn theo nguyên tắc vụ phục vụ; đồng thời thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Tiếp nhận và hiểu rõ nhiệm vụ được phân công trước khi bắt đầu vào ca làm
• Kiểm tra khu vực làm việc, đảm bảo đồ đạc, nội thất, và vật tư ở trong tình trạng tốt, đầy đủ để phục vụ khách
• Bầy biện bàn ăn theo tiêu chuẩn bài trí của khách sạn
• Tham gia buổi họp giao ban để cập nhật hiệu suất phòng, lượng thực khách, thực đơn; rà soát thông tin trong sổ nhật ký hoạt động, xác định và thông báo với đồng nghiệp về những lưu ý và yêu cầu đặc biệt
• Chào đón khách một cách lịch sự, bắt đầu quá trình phục vụ và túc trực để tiếp nhận yêu cầu của khách
• Duy trì liên lạc thường xuyên với đồng nghiệp và các đầu bếp để đảm bảo công việc diễn ra trôi chảy
• Quan sát tình hình hoạt động của nhà hàng. Trong trường hợp có tình huống phát sinh, xử lý kịp thời hoặc báo lại với cấp trên để nhận chỉ dẫn.
• Kiểm tra tình trạng kho tàng, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa nhằm luôn sẵn sàng phục vụ khách.
• Giữ vệ sinh sạch sẽ tại khu vực nhà hàng và các khu vực chức năng.
• Thực hiện tốt quy trình yêu cầu nhập hàng, nhận hàng, lưu trữ và sử dụng hàng hóa.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương, thưởng hấp dẫn và cạnh tranH với thị trường, trao đổi trực tiếp.
- Hỗ trợ ăn ca/đồng phục/Khám sức khỏe hàng năm.
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Thưởng thâm niên, lương tháng 13, đi du xuân, nghỉ mát hằng năm, các phúc lợi khác.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 1-2 năm
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Có tiếng Nhật sẽ được + thêm trợ cấp ngoại ngữ
Yêu cầu hồ sơ
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Clay Restaurant Saigon - Trải nghiệm một nơi mà tất cả các hoạt động ăn mừng và ăn uống đều kết hợp liền mạch thành một hành trình độc đáo. Nhà hàng, sảnh khách và quầy bar trên tầng thượng phục vụ các món ăn đốt củi lấy cảm hứng từ Châu Á được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon của địa phương và thực đơn theo mùa.