Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Thu tiền xe hàng ngày theo lịch điều xe
- Tiếp nhận và kiểm tra các chứng từ liên quan đến việc thu tiền củatừng xe: lịch điều xe, bảng giá vé, bảng kê thu tiền của tổng đài
- Kiểm soát vé, thẻ trên các phơi lệnh đảm bảo khớp số khách, giá vé,số seri bàn giao- Kiểm tra lại việc cộng số học trên bảng kê doanh thu, chi phí
- Kiểm tra tính hợp lý của phơi lệnh, bảng kê chi phí, đảm bảo theođúng quy định của công ty
- Tiến hành thu tiền của lái xe, lập bảng kê thu tiền chi tiết từng xe, cóđủ chữ ký của lái xe, thu ngân, nộp thủ quỹ hàng ngày
2. Nhập liệu doanh thu, chi phí lái xe chi vào phần mềm
- Nhập liệu đầy đủ dữ liệu trên phơi lệnh và bảng kê chi phí vào phầnmềm theo quy định
- Lập báo cáo doanh thu hàng ngày gửi các BP để xác nhận doanh thutừng BP, mã lái, tuyến đường
3. Quản lý vé, thẻ giữ chỗ, lệnh vận chuyển theo từng xe
- Quản lý, cấp phát, thu hồi vé và cuống vé, thẻ, lệnh cho từng đầu xe,lập báo cáo vé sử dụng theo từng đầu xe
4. Chịu trách nhiệm lưu trữ lịch điều, bảng tổng hợp doanhthu, cuống vé, thẻ, LVC theo từng xe/tuyến
- Lưu trữ lịch điều, bảng tổng hợp doanh thu, báo cáo sử dụng vé: lưutheo thời gian, đóng quyển từng tháng
- Lưu trữ vé chưa sử dụng và cuống vé: theo tuyến và theo thời gian
5. Lập các báo cáo liên quan đến phần hành mình phụ trách
6. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ- 20-30
Phẩm chất/ Thái độ
- Trung thực và liêm chính trong công việc;
- Tính cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao;
- Tính nguyên tắc và sự cương quyết cao.
- Có tâm và say mê với công việc
Trình độ/ Kiến thức
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành kế toán
Kỹ năng
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và phần mềm kế toán
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 8 Tr VND
Clay Restaurant Saigon - Trải nghiệm một nơi mà tất cả các hoạt động ăn mừng và ăn uống đều kết hợp liền mạch thành một hành trình độc đáo. Nhà hàng, sảnh khách và quầy bar trên tầng thượng phục vụ các món ăn đốt củi lấy cảm hứng từ Châu Á được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon của địa phương và thực đơn theo mùa.