Mô tả công việc
- Điều hành công việc tại khu vực Valet, kiểm tra số lượng Caddie và khách book trong ngày, giờ đón khách
- Điều túi cho nhân viên Caddie đến lượt theo quy trình
- Thực hiện thủ tục check in cho khách: Khi thấy xe khách đang tiến vào thì nhắc nhở Caddie ra mở cửa xe chào khách, kiểm tra booking, ghi tên vào thẻ bag-tag và mời khách vào check-in.
- Thực hiện nhận túi gậy và trả túi gậy cho khách: kiểm tra tên khách, mang túi gậy từ kho trả lại cho khách hoặc mang túi gậy khách gửi vào kho (theo quy trình giản đơn)
- Thực hiện các thủ tục check-out cho khách: Thu thẻ có đóng dấu “ Đã thanh toán” của Lễ tân, mang túi đặt vào xe cho khách
- Luôn quan sát, nhắc nhở việc đậu đỗ xe của khách chơi Golf hoặc khách vào liên hệ công việc. Nếu cần sự giúp thì liên hệ với nhân viên bảo vệ.
- Luôn luôn vệ sinh khu vực Valets trước Clubhouse: quét dọn và đổ rác tại khu vực valet hằng ngày, kiểm tra khu vực xung quanh Valet để đảm bảo luôn sạch sẽ.
- Luôn sẵn sàng trong tư thế làm việc, chỉ sử dụng điện thoại khi cần thiết, không tán gẫu với bảo vệ, với nhân viên Caddie khác trong giờ làm việc. Không dùng khẩu trang trong giờ làm việc.
- Không tự ý đổi túi cho Caddie nếu không có yêu cầu từ BQL
- Ghi phiếu chuyển thuê xe, booking caddie nộp cho Lễ tân và báo cáo số hố khi khách kết thúc để cho bộ phận Lễ tân tính tiền.
- Nhân viên cuối mỗi ca làm việc phải ghi lại thông tin liên quan đến công việc vào sổ Daily Report trước khi ra về.
- Nhận túi gậy gửi lại và trả túi gậy cho khách
- Đối với những sự việc nằm ngoài trách nhiệm của mình thì liên hệ với Supervisor hoặc Manager để được trợ giúp
- Thực hiện các công việc khác được giao
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương theo năng lực, lương tháng 13 (nếu có), thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của công ty,...
- Được tham gia đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ tết, ...
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Tham gia các hoạt động nhân viên hằng năm: nghỉ dưỡng, khám sức khỏe định kỳ,...
- Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ
- Hỗ trợ xe đưa đón các tuyến cố định hằng ngày Đà Nẵng, Hội An
- Hỗ trợ bữa ăn theo ca và đồng phục
- Các phúc lợi khác theo chính sách công ty.
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn : Tốt nghiệp THPT trở lên
Chuyên ngành : Không yêu cầu
Chứng chỉ: Không yêu cầu
Kinh nghiệm : Có kinh nghiệm là một lợi thế
Kiến thức : Không yêu cầu
Kỹ năng/Khả năng:
- Tiếng Anh giao tiếp;
- Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn;
- Sức khỏe tốt và phù hợp
- Cao từ 1m55
Thái độ : Trung thực, siêng năng, ham học hỏi
Yêu cầu hồ sơ
Địa điểm nhận hồ sơ trực tiếp: Phòng Nhân sự - Sân gôn Legend Danang Golf Resort
Địa chỉ: Trường SaPhường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Hoặc liên lạc: 0236.3958.002 gặp phòng Nhân sự (Ms Kim Anh)
Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, GOLDSUNFOOD được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay, thông qua các nhà hàng mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.
"KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ - CÓ GOLDSUNFOOD LO. Đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 6000 nhân viên làm việc tại Hội sở và các Nhà hàng trên toàn quốc, nhân viên GOLDSUNFOOD - Luôn kiên trì và khát khao được thăng tiến, nhờ làm việc trong một môi trường thúc đẩy bạn phải phát triển và tạo cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của bản thân. Cơ hội được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp trong ngành FnB hoặc thử sức với những vị trí trong Nhà hàng - Goldsunfood đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại GOLDSUNFOOD !
Chuỗi nhà hàng của GOLDSUNFOOD bao gồm các thương hiệu:
King BBQ ; ThaiExpress; Hotpot Story; Khaolao; Truly Việt; Dolpan Sam; BukBuk; Seoul Garden; Tasaki BBQ; Sushi Kei; Meiwei; Capricciosa
Review GOLDSUNFOOD
Phần lớn là COCC, làm việc không có kế hoạch, thường xuyên chậm lương, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc kém, chế độ lương thấp, làm việc không có quy trình, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc quá cũ, cơ sở vật chất rất kém, không có nước máy (RV)