Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện công việc theo hướng dẫn, phương pháp, thủ tục cụ thể cho vị trí nhân viên QC theo ca sản xuất.
- Thực hiện công việc kiểm tra chất lượng trong quá trình tiếp nhận cơm dừa tươi/ nước dừa đến trong quá trình sản xuất và thành phẩm cuối.
- Quản lý hồ sơ, giấy tờ, thiết bị/ máy móc, dụng cụ,… thuộc trong ca làm việc tránh hư hao/ mất mát, đảm bảo đầy đủ, gọn gàng, ngăn nắp, …
- Kiểm tra lấy mẫu nước uống khi có yêu cầu.
- Kiểm tra xuất hàng tại kho thành phẩm, kho lạnh, …
Kiểm tra xử lý SP KPH, sản phẩm lỗi, sản phẩm cần xử lý theo SI, …
- Tiếp nhận thông tin và thực hiện theo phiếu yêu cầu từ RD, SX (nếu có)
- Nhập số liệu báo cáo hằng ngày.
- Trực tiếp kiểm tra, cô lập sản phẩm lỗi (nếu phát sinh).
- Lập sản phẩm phẩm không phù hợp, dán nhãn nhận diện, đưa đề xuất hướng xử lý. Gửi báo cáo sản phẩm KPH.
- Tham gia tìm hiểu nguyên nhân, đưa hướng khắc phục – phòng ngừa cho sản phẩm lỗi, những sự cố, sản phẩm bị khiếu nại, …
- Kiểm tra tình trạng vệ sinh, nhắc nhở cho Giám sát SX.
- Kiểm tra/ giám sát việc tuân thủ của bộ phận sản xuất, bộ phận KTBT, bộ phận Log, … thực hiện trong ca sản xuất đảm bảo theo qui định và hướng dẫn đã phê duyệt.
- Kiểm tra đánh giá mức độ tuân thủ qui trình làm việc, thao tác làm việc, thái độ làm việc của QC lựa dừa và QC dừa trái.
- Tham gia các chương trình sự kiện văn hóa của Công ty.
- Thực hiện các công việc đột xuất theo yêu cầu từ Tổ trưởng QC trở lên.
Hỗ trợ các đồng nghiệp trong phòng QA/QC để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Hóa hoặc chuyên ngành liên quan thực phẩm, …
· Có Kiến thức về thực phẩm, phân tích hóa lý. Hiểu các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các công ty sản xuất thực phẩm..
- Tuổi từ 22 - 35 tuổi
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: 7,5 Tr - 9 Tr VND
Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, GOLDSUNFOOD được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay, thông qua các nhà hàng mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.
"KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ - CÓ GOLDSUNFOOD LO. Đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 6000 nhân viên làm việc tại Hội sở và các Nhà hàng trên toàn quốc, nhân viên GOLDSUNFOOD - Luôn kiên trì và khát khao được thăng tiến, nhờ làm việc trong một môi trường thúc đẩy bạn phải phát triển và tạo cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của bản thân. Cơ hội được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp trong ngành FnB hoặc thử sức với những vị trí trong Nhà hàng - Goldsunfood đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại GOLDSUNFOOD !
Chuỗi nhà hàng của GOLDSUNFOOD bao gồm các thương hiệu:
King BBQ ; ThaiExpress; Hotpot Story; Khaolao; Truly Việt; Dolpan Sam; BukBuk; Seoul Garden; Tasaki BBQ; Sushi Kei; Meiwei; Capricciosa
Review GOLDSUNFOOD
Phần lớn là COCC, làm việc không có kế hoạch, thường xuyên chậm lương, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc kém, chế độ lương thấp, làm việc không có quy trình, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc quá cũ, cơ sở vật chất rất kém, không có nước máy (RV)