Mô tả công việc
Nhiệm vụ chung trong Bếp
- Tuân thủ các qui trình vệ sinh cá nhân phù hợp để đảm bảo thực phẩm sạch và an toàn để phục vụ cho khách, bao gồm cả khử trùng bàn tay trước khi xử lý thực phẩm và đội mũ/ dùng lưới bao tóc và mang giày dép thích hợp.
- Báo cáo ngay lập tức cho Quản lý những máy móc/vật dụng cần bảo trì.
- Nhận/ giao hàng, lưu trữ đồ ăn dễ hỏng đúng cách và luân phiên sử dụng các vật dụng trong kho đúng cách.
- Hỗ trợ phân loại và lưu trữ các mặt hàng cửa hàng khô và các vật dụng nhà bếp khác theo hướng dẫn của một đầu bếp cấp cao hơn đang làm nhiệm vụ.
- Thực hiện các nhiệm vụ giúp việc nhà bếp như rửa salad, cắt tỉa rau và chuẩn bị nguyên liệu thô cho quá trình nấu ăn tiếp theo bởi lời khuyên của một đầu bếp cấp cao hơn đang làm nhiệm vụ.
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khác để đảm bảo dịch vụ khách hàng nhanh chóng.
Hoạt động vệ sinh/dọn rửa
- Vệ sinh máy rửa bát, bao gồm dọn rác và phun nước vào bên trong máy, lau chùi và làm sạch vòi nước, làm sạch bề mặt bên ngoài của máy và khắc phục sự cố máy rửa chén theo yêu cầu.
- Sử dụng chất tẩy rửa, và chất khử trùng, hóa chất trong bồn rửa để làm sạch đĩa.
- Đảm bảo nhiệt độ của nước và nồng độ của các loại hóa chất trong mức phù hợp để vận hành máy rửa bát đĩa và điền vào các giấy tờ thích hợp
- Sắp xếp các vật dụng bẩn (vật dụng bằng bạc, đĩa, v.v.).
- Kiểm tra, sắp xếp các vật dụng đã được vệ sinh, rửa lại các vật dụng bẩn.
- Sắp xếp và dùng nước nóng để rửa tất cả các vật dụng để loại bỏ chất bẩn.
- Sắp xếp các vật chứa.
- Đánh bóng bộ đồ ăn và đồ dùng bằng bạc theo yêu cầu.
- Duy trì các kho OS&E gọn gàng và ngăn nắp.
- Vận chuyển thiết bị nhà bếp và đồ dùng tự chọn và thiết lập nó theo yêu cầu BEO.
- Đảm bảo lưu giữ các vật dụng sạch sẽ trong các khu vực thích hợp.
Vệ sinh và Bảo trì
- Tuân thủ và đảm bảo thực hiện đúng các qui trình vệ sinh, làm sạch và hướng dẫn kiểm soát côn trùng gây hại, báo cáo cho Quản lý các vấn đề kiểm soát côn trùng gây hại.
- Thùng rác rỗng, đảm bảo mỗi thùng được làm sạch, lót lại và đậy nắp, và duy trì khu vực thùng rác.
- Rửa và khử trùng khu vực bếp và nhà kho bao gồm bàn, dụng cụ, dao và thiết bị để đảm bảo điều kiện vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ phận, bao gồm việc sử dụng chất tẩy rửa theo yêu cầu của Bộ y tế.
- Làm sạch và lau tất cả các khu vực trong các bộ phận được chỉ định (ví dụ: khu vực bồn rửa, kệ và quầy, ngọn chai hóa chất, bên ngoài máy rửa bát, cửa và tường phòng rửa bát, xe đẩy nhà bếp).
- Làm sạch và duy trì các khu vực vệ sinh và tổ chức các vật dụng làm sạch bao gồm treo cây lau nhà và chổi.
- Sắp xếp và lưu trữ các loại hóa chất và vật dụng vệ sinh một cách thích hợp và để xa khỏi thực phẩm.
- Sắp xếp khu vực rửa tay, đảm bảo đầy đủ dụng cụ phục vụ cho công việc (như xà bông, khăn, thùng rác, găng tay, và bảng chỉ dẫn).
- Đảm bảo xử lý và bảo quản thiết bị đúng cách và an toàn, đưa thiết bị trở lại vị trí thích hợp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Thưởng Phí Phục Vụ
- Cung cấp 2 bữa ăn/ca
- Đồng phục giặt ủi
- Gửi xe miễn phí
- Sau khi ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT theo Luật định
- Tham gia các hoạt động, các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của Marriott
Yêu cầu công việc
- Biết sử dụng các loại hóa chất
- Thích nghi với môi trường khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
- Bằng cấp giáo dục: Không yêu cầu bằng phổ thông trung học
- Kinh nghiệm làm việc liên quan: Biết sử dụng các loại hóa chất
- Kinh nghiệm quản lý: Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý
Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, GOLDSUNFOOD được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay, thông qua các nhà hàng mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.
"KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ - CÓ GOLDSUNFOOD LO. Đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 6000 nhân viên làm việc tại Hội sở và các Nhà hàng trên toàn quốc, nhân viên GOLDSUNFOOD - Luôn kiên trì và khát khao được thăng tiến, nhờ làm việc trong một môi trường thúc đẩy bạn phải phát triển và tạo cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của bản thân. Cơ hội được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp trong ngành FnB hoặc thử sức với những vị trí trong Nhà hàng - Goldsunfood đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại GOLDSUNFOOD !
Chuỗi nhà hàng của GOLDSUNFOOD bao gồm các thương hiệu:
King BBQ ; ThaiExpress; Hotpot Story; Khaolao; Truly Việt; Dolpan Sam; BukBuk; Seoul Garden; Tasaki BBQ; Sushi Kei; Meiwei; Capricciosa
Review GOLDSUNFOOD
Phần lớn là COCC, làm việc không có kế hoạch, thường xuyên chậm lương, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc kém, chế độ lương thấp, làm việc không có quy trình, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc quá cũ, cơ sở vật chất rất kém, không có nước máy (RV)