Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm về độ sách sẽ của bát đĩa, ly cốc, thìa dĩa dao, đồ bày bàn và các khu bếp.
- Pick up and deliver all items needed for any banquet functions, buffet setup or FB operations.
Thu thập và chuyển tất cả các đồ dùng, dụnh cụ cần thiết cho tiệc, buýp phê hoặc sự kiện khác.
- Oversee overnight cleanliness of all kitchen, Buffet setup and breakdown.
Giám sát vệ sinh của các bếp qua đêm được sạch sẽ, bày và dọn búp phê.
- Coordinate with Kitchen and FB outlets all necessary equipment and have ready.
Phối hợp hoạt động với Bếp và Bàn cho tất cả các trang bị cần thiết và có sẵn sàng.
- Log operational incidents and concerns in the appropriate logbook
Ghi chép chính xác các đổ vỡ xảy ra trong hoạt động hàng ngày và liên quan trong sổ tay.
- Report all equipment malfunctions to the engineering department along to reporting to Stewarding Supervisor
Báo cáo các trục trặc về thiết bị cho bộ phận kỹ thuật và tổ trưởng tổ lau rửa.
- Ensure proper maintenance of al dish washing machines and Kitchen equipment.
Bảo đảm duy trì đúng cách các máy rửa bát và các trang bị của bếp.
- Report maintenance, hygiene and hazard issues
Báo cáo vấn đề bảo trì, vệ sinh và nguy hiểm
- Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
Tuân thủ an ninh khách sạn, các quy định về hỏa hoạn và tất cả các luật pháp về an toàn và sức khỏe và an toàn thực phẩm
* Benefit:
- Working with expat environment;
- Competitive salary package;
- Health Care and/or Accident Insurance;
- 12 - 18 days of Annual Leave depends on level;
- Uniform Laundry by the Company;
- Daily meals, Officer Check, privileges of using Hotel services,...;
- Others attractive benefits,....;
Yêu cầu công việc
- Primary school education or above
- Ability to work cohesively with fellow colleagues as part of a team
- Occasional kneeling, pushing, pulling, lifting
- Occasional ascending or descending ladders, stairs and ramps
Quyền lợi được hưởng
Đà Nẵng
Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, GOLDSUNFOOD được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay, thông qua các nhà hàng mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.
"KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ - CÓ GOLDSUNFOOD LO. Đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 6000 nhân viên làm việc tại Hội sở và các Nhà hàng trên toàn quốc, nhân viên GOLDSUNFOOD - Luôn kiên trì và khát khao được thăng tiến, nhờ làm việc trong một môi trường thúc đẩy bạn phải phát triển và tạo cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của bản thân. Cơ hội được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp trong ngành FnB hoặc thử sức với những vị trí trong Nhà hàng - Goldsunfood đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại GOLDSUNFOOD !
Chuỗi nhà hàng của GOLDSUNFOOD bao gồm các thương hiệu:
King BBQ ; ThaiExpress; Hotpot Story; Khaolao; Truly Việt; Dolpan Sam; BukBuk; Seoul Garden; Tasaki BBQ; Sushi Kei; Meiwei; Capricciosa
Review GOLDSUNFOOD
Phần lớn là COCC, làm việc không có kế hoạch, thường xuyên chậm lương, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc kém, chế độ lương thấp, làm việc không có quy trình, trừ lương không rõ lý do (RV)
Môi trường làm việc quá cũ, cơ sở vật chất rất kém, không có nước máy (RV)