2. Xây dựng quy trình và biểu mẫu kiểm soát chất lượng sản phẩm
3. Duy trì bộ tài liệu kiểm soát chất lượng.
4. Kiểm tra quy trình thực hiện các bước so sánh với tiêu chuẩn đã ban hành.
5. Phân tích các thông số sản xuất để tìm ra điểm khác biệt so với tiêu chuẩn ban hành
6. Phối hợp với các bộ phận và nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng và khiếu nại của khách hàng.1. Đại học chuyên ngành Quản trị chất lượng hoặc tương đương
2. Có chưng chỉ về các tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, FSSC 22000 và có thêm GAP là 1 lợi thế
3. Có KN làm quy trình và form quản lý hệ thống......- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Với mục tiêu đem đến một diện mạo mới cho thị trường xuất khẩu trái cây của Việt Nam, Good Life Co., Ltd được thành lập bởi TLK Group vào năm 2009 với tổng vốn đầu tư là 12 triệu USD chuyên về xử lý trái cây và kinh doanh các loại sản phẩm từ trái cây để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand…Công nghệ xử lý trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được sử dụng tại nhà máy Good Life là công nghệ xử lý trái cây bằng hơi nước nóng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi nhà cung cấp Sanshu Sangyo Co., Ltd. Trên diện tích đất 2ha tại Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao TP. HCM, nhà máy Good Life hoàn thành công tác xây dựng vào tháng 3 năm 2012, trong đó diện tích nhà xưởng là 8800m2. Nguyên liệu đầu tiên xử lý là trái thanh long với sản lượng dự kiến là 2500 – 3000 tấn/năm. Công ty Goodlife sẽ là nơi trình diễn, giới thiệu công nghệ cao về xử lý trái cây, tập huấn nông dân xây dựng quy trình Global GAP cho các vùng trồng cây ăn trái để cung cấp nguyên liệu cho xưởng xử lý, đóng gói của Công ty. Như vậy, Công ty sẽ hình thành được chuỗi sản xuất - thu mua, xử lý đóng gói - xuất khẩu.