Mô tả công việc
- Trao đổi thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn cho công nhân để đảm bảo họ tuân thủ các yêu cầu.
- Triển khai quy trình sản xuất mẫu mới với khách hàng.
- Kiểm soát chất lượng và an toàn tại từng công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt.
- Đánh giá quy trình sản xuất hàng ngày dựa trên các tiêu chuẩn đã được phê duyệt. Đồng thời thông báo cho quản lý xưởng hoặc các bên liên quan khác khi phát hiện công nhân không tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn và theo dõi hành động khắc phục.
- Có quyền cô lập lỗi và dừng sản xuất nếu lỗi đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm.
*Quyền lợi được hưởng:
- Chế độ: KPI bonus hàng tháng, tăng lương hàng năm + bonus cuối năm.
- Thử việc 100% lương.
- 14 ngày phép năm + 1 ngày phép sinh nhật.
- 11 ngày nghỉ lễ hưởng lương theo LLĐ
- BHXH, BHTN 24/24, quà lễ tết, tất niên, ...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
Đồng Nai
CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT được thành lập năm 2000, là doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn DaeSang, Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực chế biến, kinh doanh các loại thực phẩm chế biến từ thịt như các loại xúc xích, thịt nguội, dăm bông và thịt tươi an toàn, vv...
Công ty có nhà máy chế biến đặt tại xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Là sự kết hợp xúc xích – tinh túy ẩm thực Đức vào bữa cơm truyền thống của người Việt. Là sự kết hợp xúc xích – tinh túy ẩm thực Đức vào bữa cơm truyền thống của người Việt.Với uy tín chất lượng trên 20 năm, cùng sự kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm của Đức Việt hiện nay được phân phối trên toàn quốc và hướng tới mục tiêu xuất khẩu.
Tầm nhìn
Trở thành biểu tượng của Niềm tin và Sự tiện lợi trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Daesang Đức Việt hướng tới trở thành một công ty thực phẩm đứng đầu Việt Nam, được tin dùng bởi các gia đình.
Mang lại sản phẩm chất lượng và dinh dưỡng cho khách hàng, vì sức khoẻ và tuổi thọ con người. Đóng góp vào sự phát triển của ngành thực phẩm tại Việt Nam.
Coi trọng sự tự tôn và tôn nghiêm của con người, tạo ra giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. Cống hiến cho sự hạnh phúc của giá đình và xã hội