Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt nhỏ và lưu trữ thực phẩm.
- Rửa và gọt vỏ trái cây và rau quả tươi.
- Cân, đo và trộn các thành phần.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức nấu ăn, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm.
- Chuẩn bị thức ăn lạnh. Vận hành lò nướng, bếp lò, vỉ nướng, lò vi sóng và nồi chiên.
- Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
- Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
- Lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị.
- Kiểm tra và đảm bảo tính chính xác của nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định | 02 ngày nghỉ tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn| Bãi để xe máy & ô tô miễn phí
- Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ tại: Hoteljob.vn
- Liên hệ Hotline: 02253.266.888
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.