Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca.
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
- Quản lý khu vực bếp được phân công.
- Thực hiện các công việc đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Ăn ca
- Có xe đưa đón nhân viên tại Quy Nhơn
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
- Phí phục vụ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Có chứng chỉ bằng cấp liên quan
- Làm xoay ca
Yêu cầu hồ sơ
Theo phiếu yêu cầu cùa Nhân sự
( Cung cấp khi trúng tuyển)
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.