Mô tả công việc
- Nghiên cứu và tạo ra các món ăn và các sản phẩm mới
- Cập nhật công thức của các món ăn
- Tính chi phí các món ăn
- Hướng dẫn nấu ăn cho đầu bếp nhà hàng
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 15-18 triệu/tháng
- Làm tốt vào đội nhóm chia doanh thu. Tháng off 4 ngày.
- Hỗ trợ cơm ca
- Thưởng lễ, tết
- Đầy đủ chế độ theo quy định hiện hành: BHXH,...
Yêu cầu công việc
- Đã làm việc trong môi trường Nhà hàng cao cấp và Khách sạn 4-5 sao
- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao
Yêu cầu hồ sơ
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.