Mô tả công việc
- Đảm bảo VSATTP trong quá trình sản xuất
- Thực hiện chế biến các món bánh theo đơn hàng
- Sản xuất các loại sản phẩm như: Panna cotta, Cream Brulee, bánh kem, flan gato...
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, CCDC cần dùng trong quá trình làm bánh
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng
- Bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo từng món
Yêu cầu công việc
- Có định hướng trong phát triển trong ngành bánh
- Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo
- Biết chà láng, trang trí bánh kem
- Sạch sẽ và biết cách quản lý, sắp xếp khu vực làm việc
- Có tinh thần làm việc nhóm
Quyền lợi
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
• Thử việc: 02 tháng
• Thời gian làm việc: Ca 8 tiếng
• Phúc lợi:
- Phụ cấp gửi xe, cơm hàng tháng cho nhân viên.
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Giảm 20% cho nhân viên khi trải nghiệm hệ thống nhà hàng thuộc công ty.
- Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:50:03
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.