Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp hàng tuần
- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên trong bếp
- Giám sát hoạt động của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng của nhà hàng
- Phụ trách chế biến món ăn được giao đúng tiêu chuẩn, chất lượng
- Phối hợp với bếp trưởng lên định lượng, công thức món ăn, menu mới
- Đào tạo, phân công bếp chính đào tạo nhân viên mới
- Kiểm kê, kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào; quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng thỏa thuận từ 13-15 triệu/tháng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Được sử dụng dịch vụ của công ty với giá ưu đãi
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 28 trở lên
- Thành thạo nấu các món Á/Âu.
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm đứng bếp phó nhà hàng mô hình tương đương, ưu tiên đã từng làm các nhà hàng quy mô lớn, cao cấp, khách sạn 3* trở lên
- Có khả năng sáng tạo
- Chịu được áp lực công việc.
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Làm được ca linh hoạt:
Ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h
Ca sáng: 6h-14h, ca chiều 14h-22h
- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.