Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ tuổi từ 18 - 30
- Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 5 Tr - 8 Tr VND
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.