Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức (nhà hàng chuyên các món đặc sản miền Tây)
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Đảm bảo nguyên vật liệu tươi sống, sạch sẽ, ATVSTP.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ. Độ tuổi từ 18 – 35.
- Ưu tiên ứng viên có kỹ năng phụ bếp, sơ chế, cắt thái
- Làm việc full time ca gãy 10 tiếng: 9 - 14h và 17h - 22h
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc.
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm.
QUYỀN LỢI:
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 7 – 8,5M). Được bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 7 Tr - 8,5 Tr VND
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, KLC Group không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt và giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao vị thế cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong thời đại kỷ nguyên số. Để làm được những điều này, một trong những yếu tố quan trọng để điều hành, quản trị công ty phải kể đến chính là văn hóa KLC.