Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
· Lên phương án, xây dựng ý tưởng thiết kế.
· Thiết kế sản phẩm theo sự chỉ đạo của ban giám đốc và nhu cầu của khách hàng
· Lập kế hoạch, theo dõi tiến độ thực hiện dự án được giao
· Theo dõi, đánh giá và điều chỉnh kế hoạch phương án thiết kế. Đánh giá và báo cáo tiến độ thiết kế của từng dự án cho BGĐ.
· Phối hợp với các bộ phận có liên quan để tiến hành dự án.
· Giải quyết các phát sinh kỹ thuật tại nhà xưởng.
· Chịu trách nhiệm trước BGD về tính khả thi và đúng yêu cầu của các sản phẩm thiết kế.
· Tham mưu cho Ban giám đốc về phong cách, giải pháp, vật liệu mới trong lĩnh vực thiết kế, mẫu mã sản phẩm theo nhu cầu và thị hiếu khách hàng.
· Triển khai thiết kế dự án của phòng, bao gồm: điều phối nhân sự, chỉ đạo, hướng dẫn nhân viên triển khai các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật liên quan theo dõi, giám sát và đánh giá kết quả làm việc của nhân viên.
· Quản lý, giám sát đội ngũ nhân viên thiết kế nhằm đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.
· Đề xuất phương án giúp nâng cao hiệu quả làm việc của phòng thiết kế.
· Thực hiện các nhiệm vụ khác thuộc chức năng, nhiệm vụ của bộ phận thiết kế.
Yêu Cầu Công Việc
– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyển ngành thiết kế, thiết kế đồ họa hoăc các chuyên ngành liên quan.
– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất Gỗ
– Thành thạo các phần mềm thiết kế.
– Có khả năng lãnh đạo và ra quyết định
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 35 - 45
- Lương: 15 Tr - 30 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.