Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tham mưu cho Giám Đốc Kinh Doanh trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh.
- Phát triển các kênh bán hàng phù hợp với diễn biến thị trường và kế hoạch kinh doanh.
- Thiết lập hệ thống nhân sự Sup Sale, Sale khu vực phụ trách.
- Lập kế hoạch, triển khai và phát triển kế hoạch kinh doanh khu vưc phụ trách theo tháng, quý, năm.
- Xây dựng chỉ tiêu kinh doanh, chỉ tiêu doanh số khu vực phụ trách.
- Nghiên cứu, phát triển thị trường, khách hàng từ đó để xuất lựa chọn các sản phẩm kinh doanh, phương án kinh doanh qua các kênh bán hàng hiệu quả.
- Kiểm tra và đôn đốc tình hình thực hiện mục tiêu kinh doanh (doanh thu, công nợ, ...) được giao.
- Hỗ trợ đào tạo, đánh giá nhân viên dưới quyền.
- Đánh giá và lập các báo cáo theo from mẫu công ty về tình hình kinh doanh và đối thủ cạnh tranh.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương (đã từng có kinh nghiệm làm giám sát bán hàng, nhân viên bán hàng, đi thị trường là một lợi thế).
- Giới tính: Nam/Nữ từ 28 tuổi trở lên có thể đi công tác tại khu vực được phân công.
- Có kinh nghiệm quản lí kinh doanh khu vực.
- Có kinh nghiệm đi thị trường tại khu vực phụ trách để theo dõi hoạt động bán hàng.
- Tốt nghiệp các ngành nghề liên quan.
- Kỹ năng thương lượng, đàm phán.
- Kỹ năng tin học văn phòng.150000
- Kỹ năng triển khai kế hoạch và giải quyết vấn đề.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 17 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.