Việc làm Ẩm thực Bình An

Cập nhật 23/06/2024 20:21
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ẨM THỰC BÌNH AN
Kỹ Sư Thiết Kế HVAC
Ẩm thực Bình An
87 việc làm 9 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Tới 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tòa nhà Silver Wings, 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
KCN Bờ Trái sông Đà, Thành phố Hoà Bình

Mô tả công việc

1. Khảo sát hiện trường

  • Thực hiện khảo sát trực tiếp tại địa điểm Khách hàng yêu cầu.
  • Lắng nghe mong muốn, yêu cầu từ khách hàng, tư vấn phương án thiết kế tối ưu cho khách hàng.

2. Lên phương án thiết kế

  • Trực tiếp tính toán, thiết kế (lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa) các hạng mục như hệ thống điều hòa, thông gió, chiller, AHU, FCU, cooling, phòng sạch, hệ thống bể trữ đá... theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tuân theo các tiêu chuẩn của công ty, đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu về thiết kế và thủ tục pháp lý.
  • Lập bản vẽ, làm việc với chủ đầu tư để chốt phương án thiết kế.

3. Bóc tách khối lượng, lập dự toán dựa trên bản vẽ đã phê duyệt

4. Báo cáo với các quản lý về tình hình, tiến độ, khó khăn...trong quá trình thiết kế dự án.

5. Phối hợp với bộ phận thi công để giám sát thực hiện đúng bản vẽ được phê duyệt

6. Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc

1. Kiến thức và kinh nghiệm

  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: kỹ thuật nhiệt, công nghệ lạnh và điều hòa không khí, ... và các chuyên ngành liên quan đến điện lạnh
  • Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng tính toán và sử dụng các phần mềm chuyên dụng thiết kế 2D (AutoCAD), nếu có thể vẽ 3D là một lợi thế
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, trình bày ý tưởng
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng bóc tách khối lượng và lập dự toán

3. Thái độ

  • Cẩn thận (công việc đòi hỏi độ chính xác cao)
  • Điềm đạm, chắc chắn
  • Tư duy sáng tạo, linh hoạt
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Có khả năng chịu áp lực công việc.

4. Yêu cầu khác

  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: từ 23 tuổi trở lên
  • Thời gian thử việc 02 tháng
  • Có thể đi công tác, tham gia khảo sát tại các tỉnh trong ngày
  • Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm ngoài giờ để đáp ưng tiến độ công việc.

Quyền lợi được hưởng

1. Thu nhập: từ 15 - 20 triệu đồng/ tháng (bao gồm Lương cơ bản + Phụ cấp)

Lương thêm giờ theo hệ số: Ngày thường x 1,5; ngày Chủ nhật x 2; ngày Lễ x 3 theo luật lao động

2. Thưởng: Thưởng Lễ, Tết theo tình hình kinh doanh của công ty, ...

3. Chế độ phúc lợi

  • Đóng bảo hiểm theo quy định của Pháp luật ngay khi ký hợp đồng chính thức
  • Phụ cấp: ăn trưa, công tác, thuê nhà, kinh doanh….
  • 13 ngày phép/ năm (gồm 12 ngày phép theo quy định + 01 ngày nghỉ sinh nhật)
  • Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần tại các bệnh viện uy tín
  • Hưởng chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, thai sản theo quy định Công ty
  • Quà tặng sinh nhật, quà tặng Trung thu, quà tặng 1/6 cho con CB CNV, quà tặng 8/3 và 20/10 cho CB CNV nữ
  • Hỗ trợ phụ cấp ngoại ngữ từ 1 – 5 triệu khi có các chứng chỉ tiếng Anh, Nhật, Trung theo quy định Công ty
  • Hỗ trợ bữa ăn tối khi làm việc ngoài giờ, sử dụng máy pha cà phê, máy bán hàng tự động...
  • Tham gia các sự kiện nội bộ do Công ty tổ chức: Du lịch trong nước/ nước ngoài, Sinh nhật Công ty, 8/3, 20/10, Giải bóng đá CNV CUP, Tiệc tất niên, các hoạt động từ thiện…
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ẨM THỰC BÌNH AN
Ẩm thực Bình An Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.

Những nghề phổ biến tại Ẩm thực Bình An

Bạn làm việc tại Ẩm thực Bình An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Ẩm thực Bình An

Ẩm thực Bình An

Click để đánh giá