Nhà hàng Almaz, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hoa Lan, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Mô tả công việc
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh đảm bảo hoạt động của nhà hàng: chất lượng dịch vụ, sản phẩm...
- Kiểm soát tài chính, đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu. Chịu trách nhiệm với BGD về kết quả kinh doanh tại chi nhánh.
- Kiểm soát hàng hóa, CCDC.
- Quản lý, điều phối nhân sự các bộ phận làm việc theo quy trình, tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo về quyền lợi và giờ công của nhân viên tại chi nhánh.
- Giải quyết sự cố, vấn đề phát sinh tại nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
- Phối hợp với các bộ phận khác theo yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc
● Ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm ở vị trí hiện tại; độ tuổi từ 23-40 tuổi
● Có khả năng giao tiếp hiệu quả và tương tác tốt với các bộ phận, các cấp quản lý và các đối tác khách hàng với Công ty;
● Có các Kỹ năng về huấn luyện đội ngũ, kiến thức về F&B
● Kỹ năng kiểm soát các chi phí và vận hành hiệu quả
● Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý công việc tốt
● Khả năng kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện công việc, năng lực nhân viên tốt
● Biết Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật giao tiếp là lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 13-18 triệu + Phụ cấp + Thưởng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo quy định của Pháp luật và của Công ty (Thưởng lễ, Tết, BHXH khi làm việc chính thức)
- Được làm việc trong môi trường làm việc vui vẻ, lành mạnh, tạo điều kiện để phát triển kỹ năng và thăng tiến.
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên.
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty.
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.