Mô tả công việc
Sản phẩm chính: Máy massage cầm tay thông minh, cân điện tử, tăm nước, bàn chải điện, máy đo nồng độ cồn,… với chất lượng dẫn đầu thị trường
- Tìm kiếm các dự án và khách hàng mới là các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn,… có nhu cầu mua sản phẩm của Công ty làm chương trình khuyến mãi, trang bị hoặc các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh, quà tặng nhân viên hoặc tri ân khách hàng.
- Theo dõi tất cả yêu cầu của khách hàng (thương lượng giá cả, đàm phán, hợp đồng kinh doanh, theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa)
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật để chăm sóc sau bán hàng
- Phối hợp với bộ phận kế toán để theo dõi thanh toán và công nợ
- Duy trì, chăm sóc phát triển mối quan hệ với khách hàng.
- Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ tuổi từ 24-45, giao tiếp tốt.
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm 2 năm trở lên về kinh doanh mảng dự án, quà tặng doanh nghiệp
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Lương cứng 8 -12 triệu + 2% hoa hồng theo doanh thu. Thu nhập trung bình 10 - 20 triệu/tháng. (Thu nhập không giới hạn)
- Xét tăng lương 12 tháng/lần.
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN.
- Chế độ nghỉ lễ, Tết theo quy định Nhà nước.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cao.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Thời gian làm việc: Từ 8h30-17h30, và làm từ thứ 2-thứ 7.
- Địa chỉ làm việc HN: Tháp G5, Tòa FiveStar, Số 02 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
- - Chi nhánh HCM: Tòa PTS - 118 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Q7, TPHCM
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.