Mô tả công việc
- Vẽ Cad để cắt CNC, Vận hành các Autoline V, CNC
- Theo dõi khối lượng đơn hàng, tiến độ sản xuất, Đề xuất nhập vật tư, dụng cụ liên quan, lập kế hoạch sản xuất và bảo trì thiết bị .
- GIám sát chất lượng sản phẩm đầu ra, nghiệm thu vật liệu đầu vào.
- Giám sát quy trình sản xuất, theo dõi và lên kế hoạch bảo trì.
- Kiểm tra thành phẩm, chất lượng sản phẩm.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, có sức khỏe tốt, chịu khó
- Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học trở lên các trường chuyên ngành về kỹ thuật như Xây Dựng / Điện / Điện Lạnh - Nhiệt Lạnh ( Ưu tiên)
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm ở các doanh nghiệp tương tự hoặc ngành xây dựng (Nhà thầu, nhà sản xuất)
- Chưa có kinh nghiệm : sẽ được đào tạo, tuy nhiên chỉ nhận hồ sơ thuộc các ngành tốt nghiệp như nêu trên.
- Có khả năng giao tiếp tốt
- Thành thạo tin học văn phòng, thành thạo MS Word, Excel, hoặc kỹ năng khác
- Biết Tiếng anh là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: từ 10.000.000 - 15.000.000 / tháng
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động
- Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động
- Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và quy định của công ty.
- Ký hợp đồng dài hạn
- Thưởng hoàn thành công việc, thưởng theo công trình thưc hiện...
- Thưởng tháng 13+ ( theo tình hình hoạt động của công ty)
- Du lịch, đào tạo và và chế độ khác sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Thời gian làm việc:
- Sáng từ 7h30 đến 11h30
- Chiều từ 13h00 đến 17h
- Làm việc từ Thứ 2 đến hết sángthứ 7 ( Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ Nhật)
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.