Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo đúng công thức đã đưa ra.
- Vệ sinh sạch sẽ khu làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Chuẩn bị nguyên liêu kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi chế biến.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng decor hình ảnh của món ăn
- Làm những việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của bếp và theo yêu cầu của Cấp trên .
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng hấp dẫn, có cơ hội thăng tiến
- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc
- Thưởng phí phục vụ hàng tháng
- Được hỗ trợ xe đưa đón tại Chung cư Mạc Đỉnh chi (Gần chợ Nam Thiên)
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên xa nhà
- Được đào tạo trong quá trình làm việc
- Được đào tạo các chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ liên quan Khách sạn
- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khoẻ hàng năm
- Được tham gia đầy đủ các quyền lợi và chế độ theo luật qui định ( BHXH, BHYT...)
- Được tham gia các chương trình dành cho nhân viên như: Du lịch hằng năm, tiệc nhân viên...
- Cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, siêng năng và trung thực
- Có khả năng tự chủ động công việc trong khu vực làm việc và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Sẵn sàng linh động trong các ca làm việc theo sự sắp xếp linh động của trưởng bộ phận
- Tinh thần đoàn kết sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp
- Có nghiệp vụ cơ bản bếp chính, đã từng làm việc ở vị trí liên quan kinh nghiệm 6 tháng - 1 năm
Yêu cầu hồ sơ
- Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất:
- 1. Trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN SACOM TUYỀN LÂM (SAM TUYỀN LÂM)
- Phân khu chức năng 7-8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại hoặc zalo 0898 904 555 - Tuyển dụng
- 2. Nộp trực tiếp qua HotelJob
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.