Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
1.Công tác Hoạch định và Quản trị:
- Phối hợp với HĐQT và BLĐ xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu dài hạn.
- Điều hành các Phòng/Ban Công ty để xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu cho từng bộ phận đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn.
- Giám sát, đưa ra quyết định và đề xuất đúng đắn những giải pháp, chiến lược,… với HĐQT và BLĐ, xây dựng hệ thống quy trình, quy định cấp Công ty và các bộ phận. Đảm bảo hệ thống quản trị được cập nhật và hoạt động hiệu quả.
- Xây dựng hệ thống kiểm soát hoạt động cho Công ty.
- Xây dựng bộ máy và tổ chức hệ thống kiểm soát đã được phê duyệt.
- Vận hành toàn bộ hoạt động của Công ty.
2. Chỉ đạo và giám sát việc xây dựng kế hoạch, mục tiêu, vận hành hiệu quả các phòng ban trong công ty (Công tác quản lý thi công, quản lý vật tư máy móc, Công tác nhân sự, Công tác tài chính kế toán; …)
3. Nhiệm vụ khác:
- Quan hệ ngoại giao với các cơ quan chính quyền, các đối tác.
- Tham mưu cho lãnh đạo Công ty về các vấn đề liên quan đến điều hành và vận hành.
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên trực tiếp giao cho hoặc ủy quyền.
Yêu Cầu Công Việc
- Đạo đức/Uy tín cá nhân/Tính gắn kết lâu dài/Có quan điểm làm việc hoặc định hướng công việc rõ ràng. Nam từ 40t trở lên
* Khả năng/ Kỹ năng mềm:
• Kỹ năng giao tiếp trong phạm vi nội bộ và bên ngoài
• Kỹ năng thuyết phục, đàm phán
• Kỹ năng phối hợp hoạt động các bộ phận cùng hướng đến mục tiêu chung
• Kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 35 - 50
- Lương: 30 Tr - 50 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.