Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
· Chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và phát triển về mặt mỹ thuật các sản phẩm thiết kế của công ty.
· Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing (website, facebook, youtube,…)
· Thiết kế các ấn phẩm in (tờ rơi, brochure, poster, bandroll,..) và các vật phẩm sử dụng trong ngày lễ, sự kiện (backdrop, giấy mời, standee, bảng biển,...)
· Phối hợp với các nhân viên phòng kinh doanh thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh.
· Chỉnh sửa các video quảng cáo sản phẩm.
· Các công việc liên quan khác được giao bởi cấp trên và giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
· Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên, chấp nhận các bạn mới ra trường.
· Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế.
· Có tính cẩn thânh và thẩm mỹ nhạy bén từ chi tiết tới tổng thể.
· Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm tốt.
· Thời gian làm viêc: từ 8h30 đến 17h30 T2 đến T6 (T7 nghỉ cách tuần)
· Vị trí làm việc: Quận Hà Đông, Hà Nội
Quyền lợi:
· Lương thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn.
· Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo Luật Lao Động: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp,
· Chế độ Bảo hiểm tai nạn và Khám sức khỏe định kỳ hằng năm do công ty tổ chức.
· Chế độ lương tháng 13 vào cuối năm.
· Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ và tăng ca theo quy định của Luật Lao Động.
· Chính sách Công đoàn của công ty: sinh nhật, hiếu, hỷ, ngày quốc tế phụ nữ,...
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Trên 10 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.