Việc làm Ẩm thực Bình An

Cập nhật 23/06/2024 20:21
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ẨM THỰC BÌNH AN
Bếp Trưởng
Ẩm thực Bình An
87 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 15/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 7 - 15 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đà Nẵng

Mô tả Công việc

Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:

  • Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
  • Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
  • Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
  • Quản lý nhân sự bộ phận bếp
  • Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước

2. Kỹ năng:

  • Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
  • Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
  • Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
  • Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
  • Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.

3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ẨM THỰC BÌNH AN
Ẩm thực Bình An Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.

Những nghề phổ biến tại Ẩm thực Bình An

Bạn làm việc tại Ẩm thực Bình An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Ẩm thực Bình An

Ẩm thực Bình An

Click để đánh giá