Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm soát doanh thu, chi phí, đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh;
- Kiểm tra chí phí, công nợ phải thu, phải trả, kiểm soát việc thanh toán để đảm bảo luân chuyển nguồn vốn tốt cho sản xuất kinh doanh, tránh ứ đọng và lãng phí ngồn vốn;
- Xây dựng kế hoạch tài chính và tổ chức thực hiện, đảm bảo cân đối và sử dụng nguồn vốn hiệu quả;
- Làm việc với các cơ quan liên quan: thuế, kiểm toán;
- Lập Báo cáo tài chính, Báo cáo quản trị và phân tích tài chính. Báo cáo phải rõ ràng, sát thực, phản ánh tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty;
- Thiết lập hệ thống quy trình kế toán, kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ chứng từ kế toán phù hợp.
- Thực hiện các hoạt động Kiểm toán, Quyết toán định kỳ theo quy định.
- Nộp đầy đủ các báo cáo, các chi phí theo quy định.
- Thực hiện theo các yêu cầu nhiệm vụ khác do Ban Tổng Giám đốc phân bổ.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kế toán, Tài chính kiến thức mạnh về kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế;
- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên làm trong lĩnh vực sản xuất.
- Thông thạo tin học văn phòng. Biết sử dụng các phần mềm kế toán;
- Kỹ năng: Am hiểu luật pháp liên quan, phân tích và tổng hợp lại các báo cáo;
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, phân công công việc hiệu quả;
- Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, làm việc độc lập.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 20 Tr - 35 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.