Mô tả công việc
- Tổng hợp nhu cầu mua hàng, làm rõ thông tin về vật tư- dịch vụ với bộ phận có yêu cầu.
- Soạn thảo hợp đồng, thực hiện và đôn đốc theo dõi thực hiện hợp đồng mua sắm nguyên liệu, vật tư, CCDC, MMTB, trang thiết bị VP..(nội địa); dịch vụ gia công (nội địa)
- Thu xếp vận chuyển vật tư mua về nhà máy
- Nhận hàng, liên hệ phòng ban đề xuất cung ứng và báo QC kiểm tra chất lượng hàng hóa
- Lập báo nhập kho và hoàn thiện hồ sơ thanh toán và hồ sơ chất lượng sản phẩm
- Cung cấp thông tin về vật tư phục vụ lập kế hoạch sản xuất
- Quản lý hồ sơ mua hàng đảm bảo đủ theo danh mục yêu cầu (tập hợp tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn an toàn (MSDS), packing list, CO/CQ, báo giá, hợp đồng, phiếu bảo hành…)
* Quản lý công nợ và hàng tồn kho- Quản lý công nợ phải trả nhà cung cấp phục vụ hoạt động SX (Theo dõi, đối chiếu, đề xuất Phòng Tài chính- Kế toán thanh toán khi đến hạn và đủ hồ sơ)
- Rà soát và đối chiếu hàng tồn kho theo định kỳ và yêu cầu
* Quản lý nhà cung cấp- Tìm kiếm và đánh giá nhà cung cấp (nội địa);
- Xây dựng mạng lưới nhà cung cấp
- Duy trì và thiết lập quan hệ với nhà cung cấp
Yêu cầu công việc
- Kiến thức về hợp đồng kinh tế, thủ tục mua bán;
- Am hiểu về vật tư, sản phẩm của cơ khí;
- Có khả năng đàm phán, thuyết phục;
- Tính cách: Trung thực, có tính trách nhiệm cao.
Quyền lợi
- Công việc ổn định lâu dài, Công ty thực hiện đầy đủ các quy định về pháp luật lao động;
- Có cơ hội phát triển trong môi trường năng động, chuyên nghiệp;
- Công ty có xe đưa đón cán bộ từ Hà Nội về Nhà máy.
- Mức lương: 8- 10 triệu hoặc thỏa thuận
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-21 01:45:03
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.