Mô tả công việc
- Thực hiện công tác hành chánh : Quản lý Tài sản, Quản lý văn thư hành chính;
- Lập và theo dõi danh sách tạm ứng tiền mặt
- Quản lý nhập xuất tồn kho Tài Sản, văn phòng phẩm, lên kế hoạch đặt hàng học phẩm/văn phòng phẩm cho tháng tiếp theo.
- Hỗ trợ quản lý cơ sở vật chất bằng cách lưu trữ các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng có liên quan tới mua bán, thuê, mượn cơ sở vật chất, máy móc thiết bị trong trường.
- Lập kế hoạch và Giám sát hoạt động sửa chữa/bảo trì/bảo dưỡng tài sản & thiết bị luôn ổn định, theo đúng kế hoạch.
- Các công việc khác do quản lý trường giao phó.
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán/Kiểm toán hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Cókinh nghiệm trong lĩnh vực Hành chính, Kế toán kho, Quỹ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức giáo dục, quản lý tòa nhà.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán/Kiểm toán hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Cókinh nghiệm trong lĩnh vực Hành chính, Kế toán kho, Quỹ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức giáo dục, quản lý tòa nhà.
Quyền lợi
- THU NHẬP HẤP DẪN + BONUS/THÁNG
- Chương trình thưởng Lễ Tết/Du lịch/Team Building NƯỚC NGOÀI, xét tăng lương hằng năm cho CBNV.
- Chính sách phúc lợi hấp dẫn: cơ chế miễn giảm đặc biệt về học phí chương trình tiếng Anh/Mầm non/Cấp 1, 2, 3 cho con cái/người thân nhân viên/giáo viên của hệ thống.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Thường xuyên được đào tạo các kỹ năng mềm, các khóa học - đào tạo đặc biệt bởi các chuyên gia/Giám đốc đào tạo Interlink.
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.