Mô tả công việc
Đảm bảo chất lượng món ăn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cùng quản lý và bếp trưởng.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Hướng dẫn và kiểm soát cùng quản lý, bếp trưởng các đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
Quản lý hàng hoá
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của của quản lý bếp
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
Quản lý tài sản công cụ
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
Quản lý nhân sự
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Đánh giá nhân viên thử việc.
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV tai bếp.
Điều hành hoạt động
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Vi tính văn phòng thành thạo
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học khoa Công nghệ thực phẩm, Quản trị KD.
Kỹ năng:
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
Kinh nghiệm:
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Phẩm chất cá nhân:
- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.
Quyền lợi
- Tăng lương định kì hằng năm
- Du lịch, thưởng lễ tết
- Đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên
- Lương thưởng theo năng lực 10- 15 triệu/ tháng.
- Cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn
- Môi trường làm việc năng động
Cập nhật gần đây lúc: | 2023-12-28 23:20:29 |
Công ty cổ phần dịch vụ Quốc tế Hà Thành (Haseca) tiền thân là Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2009.
Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển Haseca đã vươn mình trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng tại khu vực miền Bắc. Mỗi ngày cung ứng hơn 60.000 bữa ăn SẠCH – NGON - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG cho hơn 40 đối tác trên khắp các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, với nhu cầu phát triển mạnh, chúng tôi cần tuyển đội ngũ nhân sự bổ sung cho Công ty và các chi nhánh. Rất nhiều các cơ hội mở tới các ứng viên tiềm năng, mong muốn làm việc trong môi trường trẻ, năng động và nhiều cơ hội thử thách bản thân