Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách.
- Trả lời câu hỏi và đề xuất món ăn, đồ uống cho khách mới.
- Nắm được thông tin món ăn, đồ uống hiện có sẵn trong nhà hàng.
- Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách hàng và đưa order tới bộ phận bếp.
- Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong.
- Kiểm tra xem thực khách có hài lòng với món ăn không.
- Lập hóa đơn tính tiền khi được yêu cầu.
- Nhận thanh toán của khách đúng với số tiền ghi trên hóa đơn.
- Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát.
- Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
- Khả năng giữ bình tĩnh và chuyên nghiệp với khách hàng khó tính.
Địa điểm làm việc: Hoàng Công Chất, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
- Đủ 18 tuổi trở lên có sức khỏe tốt (ưu tiên tốt nghiệp THPT).
- Có thể làm được ca gãy: Từ 6h:00 – 14h:00 và Từ 17h: 00 đến 21h:00
Hoặc làm theo ca:
- Ca sáng 6h:00 – 14h:00
- Ca chiều 14h:00 – 21h:00
QUYỀN LỢI:
- Lương: Từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. (Hỗ trợ ăn ca)
- Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc;
- Được đóng BHXH theo quy định (Nếu có sự gắn bó lâu dài);
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ, thân thiện, hoà ái.
Thông tin khác
- Độ tuổi: Trên 18
- Lương: 5 Tr - 7 Tr VND
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.