Mô tả công việc
- Chào đón khách đến nhà hàng, khu vực quầy bar/buffet,…
- Giới thiệu thực đơn cho khách và thông báo các món đặc biệt theo ngày hoặc theo mùa.
- Giải đáp thắc mắc của khách về các món ăn, thành phần và giá cả.
2. Nhận và quản lý order:
- Nhận đơn gọi món ăn và đồ uống của khách, ghi phiếu order, nhập vào máy tính bảng hoặc giấy ghi nhớ.
- Luôn cập nhật thông tin về các món ăn, món đặc biệt và thông tin nhà hàng.
- Chuyển đơn hàng của khách đến nhân viên bếp để chuẩn bị.
- Pha chế đồ uống và phục vụ khách.
- Lấy món ăn từ bếp, kiểm tra chính xác và phục vụ cho khách.
- Đảm bảo khách hài lòng với bữa ăn và tiếp nhận đơn gọi thêm đồ ăn nếu cần.
- Xử lý thanh toán tiền mặt và thẻ ngân hàng.
- Chuẩn bị hóa đơn và đưa cho khách khi được yêu cầu.
3. Chuẩn bị và sắp xếp bàn ăn:
- Bố trí bàn ghế với và dụng cụ ăn uống.
- Thu dọn chén bát, ly và đồ dùng đã sử dụng trên bàn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực nhà hàng.
4. Trải nghiệm khách hàng:
- Nhớ tên và sở thích của khách hàng trong quá trình phục vụ.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 35.000 VND/giờ
- Hỗ trợ dấu mộc xác nhận thực tập sau 3 tháng
- Thời gian làm việc xoay ca linh động
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
Yêu cầu công việc
- Sinh viên năm 3, 4 các ngành Quản trị, Nhà hàng - khách sạn,…
- Cố định ca sáng: 6:00 - 11:00 (5 tiếng/ngày, 4-5 ngày/tuần)
- Giao tiếp bằng tiếng Anh thông thạo.
- Đam mê ngành F&B.
- Có thể làm việc theo ca linh động.
- Kinh nghiệm thực tập tại nhà hàng các khách sạn 3-5 sao là lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Sơ yếu Lý lịch (Công chứng 6 tháng gần nhất)
- 1 CMND hoặc CCCD (Công chứng 6 tháng gần nhất)
- 1 Bằng cấp liên quan (nếu có)
- 1 Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất)
- 1 Hình 3*4 (mới nhất)
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.