Mô tả công việc
1. Thực hiện các công tác lễ tân, sự kiện ( đón tiếp khách, thực hiện các nghi lễ cho cuộc họp, hộii thảo, hội nghị, đặt lịch hẹn công tác cho Tổng Giám Đốc...)
2. Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên, tổ chức khám sức khỏe cho CBNV theo định kỳ,...
3. Quản lý con dấu và soạn thảo văn bản hành chính, lưu trữ văn bản đúng quy định, tiếp nhận các văn bản đi và đến, báo cáo cấp trên khi nhận được văn bản quan trọng từ cơ quan NN có thẩm quyền....
4. Thực hiện công tác chấm công cho cán bộ nhân viên ( đến muộn, về sớm, vắng mặt...)
5. Quản lý, cấp phát văn phòng phẩm, thiết bị tài sản toàn Công ty, quản lý giám sát quá trình phòng cháy chữa cháy
6. Quản lý xe và đội xe , tổng hợp báo cáo công tác quản lý và sử dụng xe
7. Làm các công tác theo sự phân công của Trưởng phòng
Yêu cầu công việc
- Nữ từ 22-30tuổi/ ngoại hình dễ nhìn/ giọng nói chuẩn - dễ nghe/ sức khỏe tốt/chiều cao từ 1.56m trở lên
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các khối, trường đào tạo về nghiệp vụ Hành chính Nhân Sự, Đại học Nội vụ
- Nhanh nhẹn, nhạy bén, niềm nở trong giao tiếp
- Kỹ năng phân tích, xử lý tình huống ; tổng hợp và báo cáo; chịu được áp lực cao; đáp ứng được thời gian làm việc theo yêu cầu
-Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình kinh doanh thương mại; BĐS quy mô 200 lao động trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 8.000.000- 9.000.000 đồng/ tháng
- Thưởng sáng kiến, thưởng tuyển dụng nội bộ
- Được tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.