Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
-
Giám sát dịch vụ (40%):
- Lập kế hoạch và giám sát hoạt động quản lý vận hành tại các dự án theo tiêu chuẩn.
- Nhận diện và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành dự án.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên tại các dự án.
-
Phối hợp với các phòng ban (25%):
- Xây dựng sổ tay quy trình vận hành và tiêu chuẩn dịch vụ cho các dự án.
- Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong việc tổ chức sự kiện và hoạt động PR.
-
Công việc hành chính (10%):
- Tham gia soạn thảo, kiểm tra hợp đồng với các nhà thầu phụ, đảm bảo không gây bất lợi cho Chủ đầu tư.
- Thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
-
Xây dựng hệ thống quản lý (10%):
- Tham gia phát triển và triển khai hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ tại các dự án.
-
Thực hiện công việc khác (15%):
- Hỗ trợ công tác thư ký cho Ban Điều hành và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan như Quản trị khách sạn, du lịch, hoặc quản lý vận hành tòa nhà.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, và chăm sóc khách hàng tốt.
- Có tư duy dịch vụ và khả năng nhận diện, quản trị rủi ro hiệu quả.
- Sử dụng thành thạo MS Office (Excel, Word, PowerPoint).
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.