Mô tả công việc
- Tập múa trà – múa theo buổi theo lịch được phân công.
- Ngoài thời gian đó, nếu bạn có thể làm việc thì sẽ được đào tạo cho bạn làm công việc bán thời gian (Parttime) của Phục vụ ngoài sảnh/ bếp/ bar.
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi.
- Nam >1m7, ngoại hình khá.
- Có phương tiện di chuyển
- Không cận thị
- Thời gian làm việc:
Parttime: 5-6 tiếng(đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối)
Ca sáng: 9h - 15h
Ca chiều: 17h - 23h (Lễ Tết có thể về trễ sau 23h30)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ25.500/giờ (Bán thời gian), Mỗi buổi múa thưởng thêm 100.000đ/buổi.
- Ưu đãi từ 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Gogi House, Kichi Kichi, Ashima, Crystal Jade, Isushi v.v...).
- Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc hơn 20 thương hiệu hàng đầu.
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức hàng Quý, Nhân viên xuất sắc hàng tháng, ...
- Hỗ trợ xác nhận thực tập cho nhân viên Golden Gate.
Các ca làm việc
Ca chiều: 17h - 23h
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.