Mô tả công việc
- Thu ngân:Thực hiện các công việc thanh toán cho khách hàng, xuất hóa đơn, kiểm tra chứng từ (chỉ tuyển Full-time)
- Pha chế:Pha chế thức uống cho khách theo menu và quy định
- Phục vụ:Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng
- Tiếp thực:Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất
- Phụ bếp:Hỗ trợ bếp chính trong việc sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian (Fulltime): 8 tiếng xoay ca(Ca sáng: 9h00 đến 18h00;Ca chiều: 14h00 đến 23h00)(Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
- Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng/ngày(đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối)
- Gắn bó lâu dài tối thiểu ít nhất 6 tháng
* Bạn có thể đăng ký ca làm việc mỗi tuần một lần để linh động thời gian học tập và làm việc.
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng hấp dẫn;
- Thu nhập từ6 - 8triệu/tháng (Toàn thời gian)
- Thu nhập từ25.000đ - 30.000đ/giờ (Bán thời gian)
- Lương x400% giai đoạn Tết
- Hỗ trợ bữa cơm nhân viên tại nhà hàng
- Thưởng thành tích, thưởng tháng 13, 14 (theo tình hình kinh doanh của công ty)
- Bảo hiểm tại nạn 24/24
- Đối với nhân viên Toàn thời gian được đóng BHXH, phép năm đầy đủ
- Ưu đãi từ 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Gogi House, Kichi Kichi, Ashima, Crystal Jade, Isushi v.v...)
- Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc hơn 20 thương hiệu hàng đầu
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức hàng Quý, Nhân viên xuất sắc hàng tháng, Teambuilding, ....
- Hỗ trợ xác nhận thực tập cho nhân viên Golden Gate.
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.