Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động của các Bếp Hệ thống; Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc và chất lượng món ăn của tất cả các Bếp.
- Quản lý vận hành bếp, đảm bảo luôn chủ động và đáp ứng đầy đủ nguồn thực phẩm cung cấp cũng như dự trù.
- Phát triển các công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các món ăn để đảm bảo kiểm soát khẩu phần thích hợp, hương vị và chất lượng, kiểm tra và lập công thức cho các sản phẩm mới.
- Làm các menu mới, xây dựng các menu theo mùa, các trương trình khuyến mãi …
- Thực hiện chế biến, hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp chính, bếp trưởng món ăn Á từ 3 - 5 năm (ưu tiên mô hình phở)
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
- Lương: Thỏa thuận cao + (Hỗ trợ ăn ca) + Thưởng KPI + Thưởng doanh thu Nhà hàng
- Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc;
- Được đóng BHXH theo quy định (Nếu có sự gắn bó lâu dài);
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng;
- Thưởng lễ Tết, du lịch, Teambuilding…
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ, thân thiện, hòa ái.
Thời gian làm việc:
- 48 giờ/tuần (Linh hoạt theo ca vận hành)
Địa điểm làm việc:
- Khu Đô thị Embassy Garden, P. Xuân Tảo, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.