Mô tả công việc
1. Công tác bán hàng :
- Chịu trách nhiệm hoàn thành chỉ tiêu bán hàng (doanh số, bao phủ…) trong khu vực thị trường được giao. Đóng vai trò là đại diện cao nhất của công ty trong khu vực được giao để giải quyết những phát sinh trong thẩm quyền trách nhiệm cho phép.
- Có kế hoạch phân chia doanh số hợp lý cho từng tuyến bán hàng. Lấy ý kiến của Trưởng phòng về phân chia chỉ tiêu cuối cùng trước khi thực hiện để thống nhất kế hoạch làm việc và theo dõi.
- Lập kế hoạch đi thị trường thường xuyên. Tìm kiếm thêm outlet để gia tăng độ bao phủ.
- Kiểm tra và lên các báo cáo về tình hình bán hàng, bao phủ, mở mới sự sẵn có của sản phẩm thịt bò Fuji trên thị trường
- Tìm hiểu hoạt động của đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Thu thập thông tin và bàn bạc với Trưởng phòng để có kế hoạch hành động cụ thể bảo vệ thị trường của khu vực mình phụ trách.
- Xây dựng và duy trì quan hệ tốt với các khách hàng trên địa bàn quản lý.
- Kiểm tra các chương trình hỗ trợ chạy đúng chỉ tiêu và ngân sách..
- Nhận chỉ tiêu về các chương trình hỗ trợ, đóng góp ý kiến với Trưởng phòng trước khi triển khai chương trình cho NVBH thực hiện trên thị trường.
- Nẵm vững ngân sách và cơ cấu chương trình.Theo dõi sát các báo cáo bán hàng và giao hàng, kiểm tra thực tế ngoài thị trường để biết tình hình triển khai.
- Thu thập và chia sẻ phản hồi của thị trường về chương trình hỗ trợ để rút kinh nghiệm trong những lần tiếp theo.
- Hướng dẫn, phân chia công việc, giám sát, đánh giá NVBH
- Tham gia phỏng vấn tuyển dụng NVBH với Trưởng phòng
- Hướng dẫn, chỉ bảo NVBH thành thục trong công việc. Lên kế hoạch đi thị trường cùng nhân viên để huấn luyện thực địa, giúp nhân viên thực hiện đúng quy trình và sử dụng các công cụ bán hàng. Kết hợp với Trưởng phòng để có công cụ và cách thức đào tạo, giám sát nhân viên tốt nhất, đảm bảo NVBH làm việc hiệu quả.
- Đưa ra chỉ tiêu công việc cụ thể cho NVBH theo chỉ tiêu được giao. Có kế hoạch kiểm tra báo cáo và đánh giá NVBH dựa trên các chỉ tiêu đã giao. Tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân viên để có đánh giá kết quả làm việc chính xác và giúp đỡ NV hoàn thành công việc.
- Đánh giá kết quả làm việc của NVBH, bàn bạc với Trưởng phòng về cách thức và biện pháp phát triển nhân viên.
2. Báo cáo: Báo cáo công việc ngày, tuần, tháng cho Trưởng phòng
3. Công việc khác do giám đốc/ban giám đốc yêu cầu
Yêu cầu công việc
- Từ 03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm phẩm hoặc sản xuất dịch vụ
- Tốt nghiệp: cao đẳng trở lên
- Kỹ năng mềm: Giao tiếp ứng xử mềm dẻo, nhẹ nhàng
- Kỹ năng cứng: thành tạo tin học văn phòng
- Kỹ năng: Tiếp cận khách hàng, báo cáo, tổng hợp, nghiên cứu thị trường
- Có mục tiêu rõ ràng và kiên định thực hiện MỤC TIÊU;
- Không bỏ cuộc khi gặp khó khăn (Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm)
- Không ngại khó khăn, không lý do khi gặp thất bại, tự làm chủ công việc, chịu áp lực cao;
- Tận tâm trong công việc, tự tạo động lực thúc đẩy công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 12.000.000 đ - 50.000.000 đ/tháng
- Full chế độ: BHXH, thưởng lương tháng 13, 14, KPI hàng quý…
- Thưởng các ngày lễ, du lịch, ma chay, hiếu hỉ,…..
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.