Mô tả công việc
- Promotes the Pullman brand philosophy
- Organizes and supervises food preparation in line with the occupancy and consumption forecasts
- Adapts to any specific requests made by guests
- Keeps close track of what the competition is doing
- Devises Policies and Procedures for Kitchen
- Ensures that all standard recipes are followed and training
- Manages headcount for optimum performance in the department
- Respects the productivity ratios as budgeted
- Reports to General Manager
Quyền lợi được hưởng
- 05 working days & 02 day-off per week
- Unlocking career pathways & empowering you to soar to new opportunities.
- Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels worldwide.
Yêu cầu công việc
- Vocational certificate or diploma in professional cuisine
- 03 to 05 years of experience at the position
- Acknowledged managerial skills
- Perfect knowledge of HACCP guidelines
Yêu cầu hồ sơ
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới