Mô tả công việc
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh an toàn thực phẩm
Những công việc khác theo sự phân công của Quản lý
Yêu cầu công việc
Ưu tiên UV có kinh nghiệm ở vị trí bếp nhà hàng Nhật ở Nhật Bản hoặc Việt Nam
Kiến thức, kỹ năng chuyên môn về bếp tốt
Yêu thích ẩm thực Nhật Bản
Ưa sạch sẽ, tính cách hòa đồng thân thiện, làm việc nhóm tốt
Trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
Thử việc: 02 tháng, 100% lương
Thưởng tháng lương 13
Hỗ trợ tiền teamwork 300k/tháng
Hỗ trợ makanai (phụ cấp cơm)
Review lương 1 năm 2 lần vào Tháng 6 và Tháng 12
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Du lịch công ty hằng năm
Chế độ BHXH, KSK, ngày phép năm,...
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới