Mô tả công việc
- Chào đón và hướng dẫn khách
- Phục vụ món ăn, đồ uống cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch sự.
- Kiểm tra chất lượng món ăn, đồ uống trước khi phục vụ khách hàng.
- Thu dọn bàn ăn sau khi khách hàng dùng xong.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Làm việc theo ca, làm việc vào cuối tuần và ngày lễ.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng/khách sạn là một lợi thế.
- Có thái độ làm việc tích cực, thân thiện, vui vẻ,Nhanh nhẹn, hoạt bát
- Có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh nhẹn.
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng làm việc nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 25.000đ - 7.500.000đ và các chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước.
- OFF 4ngày/tháng
- Thời gian làm việc: Fulltime xoay ca 8 tiếng/ca 8h-16h hoặc 15h-23h; Parttime: xoay ca, được đăng kí ca hàng tuần, ca tối thiểu đăng ký 5 tiếng/ca
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung.
- Được đào tạo công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Sử dụng dịch vụ công ty được giảm giá.
Các ca làm việc
Parttime: 8h-13h, 10h-15h, 11h-16h, 17h-23h, 18h-23h (xoay ca, được đăng kí ca hàng tuần)
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới